fbpx
Trang chủ / Bà bầu - Mang thai / Chế độ dinh dưỡng / Video: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 5

Video: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 5

  • Khi bước vào tháng thứ 5 bà bầu đã thấy cơ thể thích nghi hơn với việc mang bầu cũng như không còn bị ốm nghén hành hạ. Tuy nhiên vào giai đoạn này bà bầu sẽ có cảm giác đói và thèm ăn liên tục. Vì vậy bà bầu cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình để không bị tăng cân quá nhiều dễ dẫn đến nguy cơ bị béo phì hoặc tiểu đường thai kỳ.
  • Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5 cũng cần đầy đủ 4 nhóm thực phẩm thiết yếu nhưng sẽ tăng lên về lượng vi chất dinh dưỡng như Sắt, Canxi, Protein và Vitamin…

Blog Nuôi Con xin giới thiệu tới các mẹ bầu playlist nhạc thai giáo CỰC CHUẨN dành cho bà bầu tháng thứ 5 cho thai nhi nghe nhạc. Playlist nhạc thai giáo cho thai nhi tháng thứ 5 này do hãng tai nghe thai nhi Tiptop Kid tuyển chọn. Tiptop Kid là thương hiệu tai nghe thai nhi (tai nghe bà bầu) phổ biến hàng đầu ở Việt Nam, uy tín hơn 5 năm, được hàng chục ngàn mẹ bầu cả nước tin dùng để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng.

Mỗi ngày bà bầu tháng thứ 5 nên cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần, mỗi lần tư  15 – 20 phút . Hiểu việc này, hãng Tiptop Kid đã chia ra làm các video với độ dài chừng 20 phút, tiện mỗi lần cho thai nhi nghe nhạc thì chỉ các mẹ chỉ cần mở 1 video là đủ – không còn lo quên mà để bé phải nghe nhạc lâu quá, không tốt.

Đọc thêm nhiều bài viết, video về việc Chăm sóc Bà Bầu 5 Tháng trên Blog Nuôi Con – https://blognuoicon.vn

tai nghe thai nhi tiptop kid

Check Also

Bí quyết nấu bún bò Huế ngon chuẩn vị và sa tế ăn kèm

Tuyệt chiêu nấu bún bò Huế ngon chuẩn vị & sa tế ăn kèm

Bún bò Huế có tên gọi tiếng anh là Beef Soup of Hue, là một trong những món ăn đặc trưng của thành phố Huế nhưng ngày nay bạn có thể thấy nó khắp các ngõ ngách ở Việt Nam.

Công thức làm gà chiên KFC giòn rụm, ngọt thịt không khô, ăn bao nhiêu cũng chẳng chán

Công thức làm gà chiên KFC giòn rụm, ngọt thịt không khô

Với bí kíp này bạn sẽ có thể trổ tài chiên những miếng gà giòn tan ngon tuyệt tương tự KFC để cả nhà ăn thỏa thích mà không cần ra nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *