fbpx
Trang chủ / Bà bầu - Mang thai / 3 tháng giữa / Mang thai tháng thứ 5 / Video: Quan hệ khi mang thai tháng thứ 5 có được không?

Video: Quan hệ khi mang thai tháng thứ 5 có được không?

Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 5 có được không? Có ảnh hưởng gì tới thai nhi không? Nếu có thì cần chú ý gì? Các mẹ bầu cùng tìm hiểu nhé!

Blog Nuôi Con xin giới thiệu tới các mẹ bầu playlist nhạc thai giáo CỰC CHUẨN dành cho bà bầu tháng thứ 5 cho thai nhi nghe nhạc. Playlist nhạc thai giáo cho thai nhi tháng thứ 5 này do hãng tai nghe thai nhi Tiptop Kid tuyển chọn. Tiptop Kid là thương hiệu tai nghe thai nhi (tai nghe bà bầu) phổ biến hàng đầu ở Việt Nam, uy tín hơn 5 năm, được hàng chục ngàn mẹ bầu cả nước tin dùng để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng.

Mỗi ngày bà bầu tháng thứ 5 nên cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần, mỗi lần tư  15 – 20 phút . Hiểu việc này, hãng Tiptop Kid đã chia ra làm các video với độ dài chừng 20 phút, tiện mỗi lần cho thai nhi nghe nhạc thì chỉ các mẹ chỉ cần mở 1 video là đủ – không còn lo quên mà để bé phải nghe nhạc lâu quá, không tốt.

Đọc thêm:

Đọc thêm nhiều bài viết, video về việc Chăm sóc Bà Bầu 5 Tháng trên Blog Nuôi Con – https://blognuoicon.vn

tai nghe thai nhi tiptop kid

Check Also

quan hệ khi mang thai tháng thứ 5

Video: Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 5 như nào cho đúng?

Những lưu ý dành cho cặp vợ chồng có vợ đang mang thai tháng thứ 5 muốn quan hệ vợ chồng để tránh gây tác hại cho thai nhi:

tn7

5 thói quen của Bố tưởng tốt cho Thai Nhi nhưng Hại vô cùng tận!

Nội dung chính Không quan tâm, thường chê bai, cãi nhau với vợ bầuHút thuốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *