fbpx
Trang chủ / Bà bầu - Mang thai / 3 tháng giữa / Mang thai tháng thứ 4 / Album nhạc bà bầu tháng thứ 4 + 5 cho Thai Nhi Thông Minh

Album nhạc bà bầu tháng thứ 4 + 5 cho Thai Nhi Thông Minh

Đây là tuyển tập nhạc giao hưởng cho bà bầu tháng thứ 4 và tháng thứ 5. Lợi ích của việc cho bà bầu và thai nhi nghe những bản nhạc cho bà bầu (nhạc cho thai nhi) đã được khoa học công nhận: Âm nhạc giúp bà bầu cảm thấy thư giãn, thoải mái tinh thần và xóa bỏ căng thẳng trong thời gian thai nghén đồng thời giúp xây dựng những liên kết não bộ chắc chắn cho thai nhi giúp bé thông minh. Do đó Blog Nuôi Con đã tạo danh sách những bản nhạc tuyển chọn cho bà bầu và nhạc tốt cho thai nhi để mẹ bầu có thể nghe hàng ngày. Mang thai là điều vô cùng kì diệu và thiêng liêng, chúc mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh.

Blog Nuôi Con xin giới thiệu tới các mẹ bầu playlist nhạc thai giáo CỰC CHUẨN dành cho bà bầu tháng thứ 4 & 5 cho thai nhi nghe nhạc. Playlist nhạc thai giáo cho thai nhi tháng thứ 4, thứ 5 này do hãng tai nghe thai nhi Tiptop Kid tuyển chọn. Tiptop Kid là thương hiệu tai nghe thai nhi (tai nghe bà bầu) phổ biến hàng đầu ở Việt Nam, uy tín hơn 5 năm, được hàng chục ngàn mẹ bầu cả nước tin dùng để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng.

Mỗi ngày bà bầu tháng thứ 4 & 5 nên cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần, mỗi lần tư  15 – 20 phút . Hiểu việc này, hãng Tiptop Kid đã chia ra làm các video với độ dài chừng 20 phút, tiện mỗi lần cho thai nhi nghe nhạc thì chỉ các mẹ chỉ cần mở 1 video là đủ – không còn lo quên mà để bé phải nghe nhạc lâu quá, không tốt.

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 4:

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 5:

Đọc thêm:

Đọc thêm nhiều bài viết, video về việc Chăm sóc Bà Bầu 4 Tháng trên Blog Nuôi Con – https://blognuoicon.vn

tai nghe thai nhi tiptop kid

Check Also

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 5 giúp bé thông minh vượt trội

Nhạc bà bầu tháng thứ 5 tuyển chọn những bản nhạc hay nhất cho phụ …

Nhạc Thai Giáo tháng thứ 4

Nhạc Thai Giáo tháng thứ 4 – (20 phút 1 lần nghe) Phần 01/02

Nhạc thai giáo cho bà bầu tháng thứ 4 này là album Guitar & Piano …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *