fbpx
Trang chủ / Bà bầu - Mang thai / 3 tháng giữa / Mang thai tháng thứ 4 / Video: Nhạc Cho Bà Bầu Và Thai Nhi 4 Tháng (Tuần 13 – 16) – 40 phút liên tục

Video: Nhạc Cho Bà Bầu Và Thai Nhi 4 Tháng (Tuần 13 – 16) – 40 phút liên tục

Ở giai đoạn mang thai tháng thứ 4, thai nhi đã bắt đầu nghe và cảm nhận được âm thanh xung quanh, nên đây là thời điểm tốt nhất bà bầu nên tập cho bé nghe nhạc để giúp rèn luyện phản xạ và kích thích trí não bé phát triển thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Blog Nuôi Con xin giới thiệu tới các mẹ bầu playlist nhạc thai giáo CỰC CHUẨN dành cho bà bầu tháng thứ 4 cho thai nhi nghe nhạc. Playlist nhạc thai giáo cho thai nhi tháng thứ 4 này do hãng tai nghe thai nhi Tiptop Kid tuyển chọn. Tiptop Kid là thương hiệu tai nghe thai nhi (tai nghe bà bầu) phổ biến hàng đầu ở Việt Nam, uy tín hơn 5 năm, được hàng chục ngàn mẹ bầu cả nước tin dùng để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng.

Mỗi ngày bà bầu tháng thứ 4 nên cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần, mỗi lần tư  15 – 20 phút . Hiểu việc này, hãng Tiptop Kid đã chia ra làm các video với độ dài chừng 20 phút, tiện mỗi lần cho thai nhi nghe nhạc thì chỉ các mẹ chỉ cần mở 1 video là đủ – không còn lo quên mà để bé phải nghe nhạc lâu quá, không tốt.

Xem thêm: Video: THAI NHI 14 TUẦN TUỔI VỖ TAY THEO NHẠC VUI QUÁ NÈ CÁC MẸ ƠI!!!

tai nghe thai nhi tiptop kid

Check Also

album nhạc cho bà bầu tháng thứ 4

Album nhạc bà bầu tháng thứ 4 + 5 cho Thai Nhi Thông Minh

Đây là tuyển tập nhạc giao hưởng cho bà bầu tháng thứ 4 và tháng …

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 5 giúp bé thông minh vượt trội

Nhạc bà bầu tháng thứ 5 tuyển chọn những bản nhạc hay nhất cho phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *