fbpx
Trang chủ / Review

Review

5 cuốn sách yêu thích nhất của Bill Gates trong năm 2018

5 cuốn sách yêu thích nhất của Bill Gates trong năm 2018

Vào dịp cuối năm, nhà sáng lập Microsoft với sở thích đọc sách được đông đảo bạn đọc biết đến đã chia sẻ danh sách những cuốn sách yêu thích trong năm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 5 cuốn sách yêu thích của Bill Gates trong năm 2018 vừa qua lời chia sẻ của chính Bill Gates.

Đọc thêm

Review son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 6: cuốn phim ngọt ngào cho teen girl

Review son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 6: cuốn phim ngọt ngào của dòng son huyền thoại

“The pink cinema” – tên version mới của son Bbia Last Velvet Lip Tint, nghe thôi cũng như rót mật ngọt vào tai các fan. Vẫn giữ chất son tuyệt vời trong “truyền thuyết” như 5 đời tiền nhiệm, nhưng lần này hãng đầu tư cho thiết kế và màu son hơn. Hỡi nàng nào đang tăm tia một bé son hồng hợp với mình thì tuyệt đối không bỏ qua bộ sưu tập lần này nhé.

Đọc thêm

Cách chọn bông tẩy trang phù hợp nhất với làn da của mình

Cách chọn bông tẩy trang phù hợp nhất với làn da của mình

Sau một ngày dài, làn da tiếp xúc với nhiều yếu tố bên ngoài như khói, bụi… Nếu không biết cách làm sạch thì làn da của bạn sẽ càng ngày xuống cấp và để lại hậu quả rất nghiêm trọng như xuất hiện mụn, tàn nhang khiến khuôn mặt không được tươi tắn. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định khả năng làm sạch da mà không ai ngờ đến đó chính là bông tẩy trang.

Đọc thêm