fbpx
Trang chủ / Review / Sách / Nữ Youtuber Hàn Quốc hơn 800.000 người theo dõi sang Việt Nam phát hành sách

Nữ Youtuber Hàn Quốc hơn 800.000 người theo dõi sang Việt Nam phát hành sách

Kim Hye-Ri, người Hàn Quốc, chủ kênh Youtube Cheri Hyeri thu hút hơn 800.000 người theo dõi, đã xuất bản cuốn sách đầu tay của mình bằng tiếng Việt tại Việt Nam. Gần đây, cô đã sanng Việt Nam giao lưu và ký tặng sách tại Đường sách TP. HCM ngày 5/5.

sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri
Kim Hye Ri (ngồi giữa) chụp ảnh cùng các độc giả trẻ sau khi giao lưu & ký tặng sách

Ngoài khả năng nói tiếng Việt lưu loát cùng với gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng, đáng yêu, Hye Ri được cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng yêu thích. Cô có nhiều clip dạy tiếng Hàn cho người Việt thu hút 1 – 2,5 triệu lượt xem cho mỗi clip. Bên cạnh đó, cô còn làm nhiều clip giới thiệu về văn hóa, ẩm thực ở Việt Nam & có nhiều so sánh hài hước giữa Hàn Quốc & Việt Nam.

Do giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc đang ngày càng phát triển nên nhu cầu học tiếng Hàn & tìm hiểu âm nhạc, điện ảnh, văn hóa, ẩm thực… Hàn Quốc của giới trẻ Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều sách học tiếng Hàn đơn giản, dễ hiểu & khơi được sự yêu thích, hứng thú của người học.

Sinh năm 1994, tốt nghiệp khoa tiếng Việt trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc & giỏi cả tiếng Anh, Kim Hye Ri hiểu rõ những khó khăn & các “bí kíp” học ngoại ngữ hiệu quả; do đó cô đã cho ra mắt quyển sách đầu tay: Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri vào 12/2018 tại Việt Nam.

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri
Bìa sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri

Chỉ sau một tuần ra mắt, sách đã đứng số 1 trong danh sách sách bán chạy nhất tuần và đứng số 1 trong sách bán chạy nhất tháng của Tiki.vn. Tiếp theo, 3000 bản đã bán hết sau chưa đầy một tháng ra mắt và khiến công ty phát hành phải gấp rút in tái bản.

sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri
Kim Hye Ri chụp ảnh cùng độc giả

Trước buổi giao lưu & ký tặng sách tại Đường sách Nguyễn Văn Bình ngày 5/5; Kim Hye Ri cũng đã có buổi giao lưu với độc giả trẻ ở Đà Nẵng trong sự kiện Hội sách Hải Châu ngày 19/4 nhân ngày Sách Việt Nam. Vào 20/1/2019, Kim Hye Ri cũng đã có buổi ra mắt sách tại nhà sách Phương Nam (Vạn Hạnh Mall, Tp. HCM) được kênh truyền hình SBS từ Hàn Quốc sang đưa tin.

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri, Kim Hye Ri
Kim Hye Ri giao lưu với độc giả trẻ ở Đà Nẵng trong sự kiện Hội sách Hải Châu ngày 19/4

Về quyển sách “Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri”

  • Các bài học trong sách của Hye Ri được kết hợp với những hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc, dễ học, dễ nhớ, kích thích người học.
  • Chỉ cần học hết 4 bài đầu, các bạn sẽ nắm vững bảng chữ cái Hangul và từ đây, việc đọc tiếng Hàn sẽ thật dễ dàng. Và những bài còn lại, nội dung chính tập trung vào từ vựng, loại câu và ngữ pháp cơ bản được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Cuối mỗi bài, có những khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc.
  • Quyển sách có gì khác biệt so với các quyển khác? Với kinh nghiệm học ngôn ngữ của mình (tiếng Anh, tiếng Việt), Hye Ri biết những điều cần thiết nhất để đưa vào quyển sách, nhằm giúp các bạn nắm bắt được tiếng Hàn cơ bản, không nhiều quá khiến các bạn mệt mỏi, nhưng cũng không ít quá, khiến các bạn hứng thú khám phá những bài học tiếp theo.
  • Điểm đặc biệt nhất của sách là thay vì thu âm bằng CD thì mỗi bài của Cheri Hyeri được kết hợp với 21 video youtube được cô kì công quay dựng rất sinh động, đi đâu cũng học được. Có bạn hỏi là không có wifi thì sao? Câu trả lời là chỉ cần nhấn nút “Lưu” là được, không cần wifi! Hơn nữa, có rất nhiều bài tập để các bạn tha hồ luyện tập, ghi nhớ bài học và thực hành.

Sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri

Sách tự học tiếng Hàn cơ bản theo cách dễ thương, gần gũi nhất cho người Việt; do nữ youtuber dễ thương người Hàn, có hơn 800 ngàn người theo dõi hướng dẫn

Mua ngay ở tiki
User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Đọc thêm những bài review sách khác trên Blog Nuôi Con:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *