fbpx
Trang chủ / Trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh

Chăm sóc TRẺ SƠ SINH: chế độ sinh dưỡng, phòng bệnh, quần áo, sữa… tốt cho trẻ sơ sinh có ngay tại Blog Nuôi Con – nơi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bà bầu đang mang thai, nuôi con…

Trẻ sơ sinh mùa hè: Quạt máy hay máy lạnh?

Trẻ sơ sinh luôn có sự nhạy cảm rất lớn với sự thay đổi của thời tiết. Bất kỳ sự thay đổi nhỏ cũng có thể làm cho cơ thể của trẻ sơ sinh gặp vấn đề. Nhất là đường hô hấp của trẻ, luôn bị tác động không tốt nếu thời tiết thay đổi thất thường. Trong cả việc sử dụng quạt máy hay máy điều hòa cũng cần phải rất cẩn thận nếu không muốn bé bị bệnh về hô hấp.

Đọc thêm

Ứng phó “nội chiến” khi trẻ có thêm em

Ứng phó “nội chiến” khi trẻ có thêm em

Bất cứ một độ tuổi nào của trẻ thì việc có thêm em chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của bé. Do đó, để giúp trẻ thích nghi với việc có thêm em, Blog Nuôi Con mách bạn cách ứng phó “nội chiến” khi nhà có thêm thành viên mới cạnh tranh sự yêu thương.

Đọc thêm

Trẻ sơ sinh sợ nhất điều gì?

Trẻ sơ sinh sợ nhất điều gì?

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn chăm sóc con được khỏe mạnh và lớn nhanh. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc chăm sóc trẻ sơ sinh mà chúng tôi liệt kê dưới đây để giúp con phát triển toàn diện nhé.

Đọc thêm